Bán túi đựng đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Sau những ngày tháng làm việc vất vả ai cũng muốn tự thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày đầy thú vị để thư giãn vừa ngắm cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon, lại có ảnh đẹp check-in facebook. Nhưng việc phải đi bộ nhiều ngoài trời đặc biệt trời hè nắng nóng có thể khiến da bị tổn thương vì vậy bạn đừng quên mang theo mỹ phẩm dưỡng da, kem chống nắng để chăm sóc da dẻ tươi đẹp nhé. Trước khi đi du lịch hãy chuẩn bị một chiếc túi đựng đồ mỹ phẩm khi đi du lịch để đựng những món đồ thiết yếu nhất cho việc chăm sóc da cũng như trang điểm. Nếu bạn chưa quyết định được sẽ cần mang theo món đồ gì thì những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có được kế hoạch hợp lý nhất khi xếp đồ mỹ phẩm khi đi du lịch.

túi đựng đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

  1. Mang theo những thứ thực sự cần thiết

Bạn nên chú trọng tới các sản phẩm căn bản như sữa rửa mặt, kem chống nắng,kem giữ ẩm, một chai serum tinh chất dưỡng da, một loại son dưỡng môi, kem ban đêm và kem dưỡng da ban ngày. Danh sách của bạn có thể điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế. Ví dụ: nếu bạn có làn da khô, bạn sẽ cần kem dưỡng ẩm ban ngày yêu thích của bạn hoặc serum dưỡng  trong danh sách. Đừng quên mang theo bất kỳ sản phẩm đặc trị nào bạn đang sử dụng. Nếu bạn bị mụn trứng cá, hãy mang theo loại kem trị mụn đang dùng.

Những gì nên để lại ở nhà? Các loại kem mắt, mặt nạ, xà phòng, dầu gội, và thậm chí sữa dưỡng da lotion có thể được để ở nhà. Hầu hết các khách sạn cung cấp dầu gội đầu và sữa tắm cho cơ thể, do đó không cần phải mang theo trong túi đựng đồ mỹ phẩm khi đi du lịch.

  1. Chọn dòng sản phẩm phù hợp

Bây giờ nếu bạn đã biết phải mang theo những gì, hãy đảm bảo rằng những sản phẩm này phù hợp với khí hậu của nơi bạn sẽ đặt chân tới. Nếu bạn đang đi đến đâu đó nóng và ẩm, mang theo mỹ phẩm dạng gel mỏng nhẹ, cấp nước tốt thấm nhanh trong túi đựng đồ mỹ phẩm khi đi du lịch. Nhưng nếu thời tiết khô và lạnh, bạn nên mang loại sản phẩm giữ ẩm mạnh nếu bạn không muốn sẽ trở về nhà với những mảng da khô và không đều trên cơ thể của bạn.

  1. Dùng set mỹ phẩm mini

Sản phẩm chăm sóc da rất nặng, chúng có thể làm bạn vượt quá giới hạn trọng lượng hành lý . Để hạn chế điều này bạn hãy tìm đến các set mỹ phẩm mini, hiện nay nhiều hãng mỹ phẩm đã cho ra đời nhiều set mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm siêu nhỏ gọn phục vụ cho những chuyến du lịch ngắn. Bạn có thể sắm một set này và dễ dàng bỏ vừa túi đựng đồ mỹ phẩm khi đi du lịch.

Liên hệ: 84946949136- 84902806333

Webiste: http://www.msquare.vn

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.